Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2368
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Luận, PGS.TS. (Hướng dẫn)-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Nga-
dc.date.accessioned2019-01-24T02:50:51Z-
dc.date.available2019-01-24T02:50:51Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2368-
dc.description94 tr.vi_VN
dc.description.abstractTổng quan về một số vấn đề cơ bản của Rhodamine B như công thức cấu tạo, tính chất vật lý, tính chất sinh học, ứng dụng, các phương pháp xác định Rhodamine B. Chọn được các điều kiện phù hợp cho việc xác định Rhodamine B có trong các mẫu thực phẩm bằng kĩ thuật HPLC sử dụng detector UV- Vis. Đánh giá được phương pháp phân tích như khoảng tuyến tính, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ lặp lại. Chọn được quy trình phân tích và khảo sát được các dung môi chiết tách đối với các loại thực phẩm. Đã tiến hành xác định được hàm lượng Rhodamine B trong các mẫu thực phẩm: hạt dưa, bánh xu xê, siro dâu, nước ngọt hương dâu trên quy trình tối ưu tìm được.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Quốc gia Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên)vi_VN
dc.subjectHóa phân tíchvi_VN
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectPhẩm màu công nghiệpvi_VN
dc.subjectKỹ thuật sắc kývi_VN
dc.subjectRhodamine Bvi_VN
dc.titleXác định rhodamine trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao hplc sử dụng detetor uv : Luận văn thạc sĩ khoa họcvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
XacDinhRhodamineTrongThucPhamBangKyThuatSacKyLongHieuNangCaoHplcSuDungDetetorUv.pdf
  Giới hạn truy cập
1.67 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.