Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, La Anh, PGS. TS. (Hướng dẫn)-
dc.contributor.advisorNguyễn, Quang Huy, PGS. TS. (Hướng dẫn)-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lâm-
dc.date.accessioned2019-05-06T06:26:02Z-
dc.date.available2019-05-06T06:26:02Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618-
dc.description82 tr.vi_VN
dc.description.abstractTuyển chọn được chủng vi khuẩn lactic làm giống khởi động phục vụ cho sản xuất phomat có hương vị đặc trưng. Khảo sát các đặc điểm của vi khuẩn lactic làm giống khởi động trong sản xuất phomat: khả năng đông tụ sữa, sinh tổng hợp exopolysaccharide, khả năng lên men citrate và sự tạo hương vị phomat phù hợp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên)vi_VN
dc.subjectVi khuẩnvi_VN
dc.subjectGiốngvi_VN
dc.subjectChọn lọcvi_VN
dc.subjectNghiên cứuvi_VN
dc.subjectLên men Phomatvi_VN
dc.subjectSinh học thực nghiệmvi_VN
dc.titleNghiên cứu chọn lọc giống vi khuẩn khởi động lên men Phomat có hương vị đặc trưng : Luận văn Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành sinh học thực nghiệm [Mã số : 60420114]vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NghienCuuChonLocGiongViKHuanKhoiDongLenMenPhomatCoHuongViDacTrung.pdf
  Giới hạn truy cập
1.95 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.