Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorLê, Thị Hồng Hảo, PGS. TS. (Hướng dẫn)-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thu Hằng-
dc.date.accessioned2019-07-01T07:57:00Z-
dc.date.available2019-07-01T07:57:00Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723-
dc.description100 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu và tối ưu được các điều kiện chạy sắc ký lỏng khối phổ để xác định 8 Alkaloid. Tối ưu điều kiện để tách chiết các Alkaloid ra khỏi nền mẫu. Ứng dụng phương pháp để phân tích 13 mẫu thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội phát hiện 3 mẫu có chứa brucin và strychnin không có mẫu nào nhiễm các Alkaloid.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên)vi_VN
dc.subjectHóa phân tíchvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.subjectĐộc tố nhóm Alkaliodvi_VN
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏng khối phổvi_VN
dc.titleTách và xác định một số độc tố nhóm alkaloid trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa phân tích [Mã số : 60440118]vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TachVaXacDinhMotSoDocToNhomAlkaloidTrongThucPhamChucNangBangPhuongPhapSacKyLongPhoiPho.pdf
  Giới hạn truy cập
3.26 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.