Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Hồng Hảo, PGS. TS. (Hướng dẫn) | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Thu Hằng | - |
dc.date.accessioned | 2019-07-01T07:57:00Z | - |
dc.date.available | 2019-07-01T07:57:00Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723 | - |
dc.description | 100 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu và tối ưu được các điều kiện chạy sắc ký lỏng khối phổ để xác định 8 Alkaloid. Tối ưu điều kiện để tách chiết các Alkaloid ra khỏi nền mẫu. Ứng dụng phương pháp để phân tích 13 mẫu thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội phát hiện 3 mẫu có chứa brucin và strychnin không có mẫu nào nhiễm các Alkaloid. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên) | vi_VN |
dc.subject | Hóa phân tích | vi_VN |
dc.subject | Hóa học | vi_VN |
dc.subject | Độc tố nhóm Alkaliod | vi_VN |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | vi_VN |
dc.subject | Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ | vi_VN |
dc.title | Tách và xác định một số độc tố nhóm alkaloid trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa phân tích [Mã số : 60440118] | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Bộ sưu tập: | LUẬN VĂN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TachVaXacDinhMotSoDocToNhomAlkaloidTrongThucPhamChucNangBangPhuongPhapSacKyLongPhoiPho.pdf Giới hạn truy cập | 3.26 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.