Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3794
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Nguyên Hồng, PGS.TS. (Hướng dẫn)-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Ngân-
dc.date.accessioned2019-07-29T03:02:47Z-
dc.date.available2019-07-29T03:02:47Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3794-
dc.description108 tr.vi_VN
dc.description.abstractHệ thống hóa cơ sở lý luận về quản trị nhân lực bộ phận lễ tân trong khách sạn. Khảo sát đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại các khách sạn 4 sao ở Nghệ An, từ đó rút ra những ưu điểm, hạn chế cùng nguyên nhân của thực trạng, làm cơ sở nghiên cứu đề xuất giải pháp. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực tại các khách san 4 sao ở Nghệ An.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Quốc Gia Hà Nộivi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.subjectQuản trị nhân lựcvi_VN
dc.subjectLễ tânvi_VN
dc.subjectKhách sạnvi_VN
dc.subjectNghệ Anvi_VN
dc.titleNghiên cứu thực trạng quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại các khách sạn 4 sao ở Nghệ An : Luận văn Thạc sĩ Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NghienCuuThucTrangQuanTriNhanLucBoPhanLeTanONgheAn.pdf
  Giới hạn truy cập
986.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.