Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-6 của 6.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018-02-01Ảnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy đối lưu của một số loại nấm tại Việt NamNguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy; Trương, Quỳnh Trân; Lê, Thị Thu
2018Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : [Mã số : 2018.01.84/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh (CN); Nguyễn, Quốc Duy
2019Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) [Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh, ThS (CN); Nguyễn, Quốc Duy
2019Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa [Số hợp đồng: 2018.01.50/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh, ThS (CN); Nguyễn, Quốc Duy
2018Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.50/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy
2019Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy