Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
NTTU - Digital Library
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
GIÁO TRÌNH
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN - LUẬN VĂN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TẠP CHÍ
TƯ LIỆU VỀ TRƯỜNG
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-7 của 7.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018-06
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt tối ưu hóa điều kiện quá trình phản ứng xà phòng hóa từ dầu dừa tỉnh Bến Tre
Nguyễn, Thị Cẩm Trinh
;
Phan, Nguyễn Quỳnh Anh
;
Lê, Thị Hồng Nhan
;
Trần, Thiện Hiền
;
Lê, Tấn Huy
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Bạch, Long Giang
2018-09-20
Khảo sát và đánh giá tính diệt khuẩn và tính mẫn cảm da của sản phẩm nước rửa tay từ dầu dừa tỉnh Bến Tre
Bỉnh, Nguyên
;
Nguyễn, Thanh Quang
;
Trần, Thiện Hiền
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm Mãng Cầu Xiêm sấy dẻo và bột sinh tố Mãng Cầu Xiêm [Mã số : 2019.01.37/HĐ-KHCN]
Trần, Thị Yến Nhi, KS. (CN)
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Võ, Tấn Thành
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của Bột Vi Bao và ứng dụng Bột Vi Bao tinh dầu Sả Chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm [Mã số : 2019.01.34/HĐ-KHCN]
Võ, Tấn Thành (CN)
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Trần, Thị Yến Nhi
;
Nguyễn, Dương Vũ
2022
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN]
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Văn, Chí Khang
;
Đào, Tấn Phát
2022
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN]
Lê, Đăng Trường
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Vũ, Đức Ngọc
2020
Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 202 [Mã số : 2020.01.035/HĐ-KHCN]
Trần, Thiện Hiền
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Ngô, Thị Cẩm Quyên
;
Trần, Thị Kim Ngân
Duyệt theo
Tác giả
3
Trần, Thiện Hiền
1
Bạch, Long Giang
1
Bỉnh, Nguyên
1
Lê, Thị Hồng Nhan
1
Lê, Tấn Huy
1
Lê, Đăng Trường
1
Nguyễn, Dương Vũ
1
Nguyễn, Thanh Quang
1
Nguyễn, Thị Cẩm Trinh
1
Ngô, Thị Cẩm Quyên
.
Trang sau >
Chủ đề
2
Phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM)
1
Bột dinh dưỡng
1
Bột Vi Bao
1
Công nghệ sấy
1
Dầu dừa Bến Tre
1
Dầu dừa.
1
Gạo tấm V20
1
Gạo tấm VD20
1
Mãng cầu Xiêm
1
Mỹ phẩm
.
Trang sau >
Năm xuất bản
2
2018
2
2019
2
2022
1
2020
Có tập tin
7
true