Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-7 của 7.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018-02-01Ảnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy đối lưu của một số loại nấm tại Việt NamNguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy; Trương, Quỳnh Trân; Lê, Thị Thu
2012Thu nhận và tinh sạch β-Galactosidase từ Lactobacillus AcidophilusNguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Thị Thùy Dung; Trần, Bích Lam; Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM
2019Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan từ măng tây xanh (Asparagus officinalis) [Số hợp đồng: 2018.01.83]Nguyễn, Quốc Duy, ThS (CN); Nguyễn, Thị Vân Linh
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2018Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.50/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy
2019Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Quốc Duy
2020Nghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 [Số hợp đồng: 2020.01.056]Nguyễn, Thị Vân Linh