Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
NTTU - Digital Library
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
GIÁO TRÌNH
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN - LUẬN VĂN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TẠP CHÍ
TƯ LIỆU VỀ TRƯỜNG
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-7 của 7.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018-02-01
Ảnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy đối lưu của một số loại nấm tại Việt Nam
Nguyễn, Thị Vân Linh
;
Nguyễn, Quốc Duy
;
Trương, Quỳnh Trân
;
Lê, Thị Thu
2012
Thu nhận và tinh sạch β-Galactosidase từ Lactobacillus Acidophilus
Nguyễn, Thị Vân Linh
;
Nguyễn, Thị Thùy Dung
;
Trần, Bích Lam
;
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
;
Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM
2019
Nghiên cứu sản xuất bột hòa tan từ măng tây xanh (Asparagus officinalis) [Số hợp đồng: 2018.01.83]
Nguyễn, Quốc Duy, ThS (CN)
;
Nguyễn, Thị Vân Linh
2019
Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.)
Nguyễn, Thị Vân Linh
;
Nguyễn, Lê Tú Uyên
;
Võ, Tấn Thành
2018
Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo bột măng tây từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) giàu chất xơ và giàu hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.50/HĐ-KHCN]
Nguyễn, Thị Vân Linh
;
Nguyễn, Quốc Duy
2019
Nghiên cứu phát triển và tạo sản phẩm trà túi lọc thảo mộc từ bột măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 [Số hợp đồng: 2018.01.84/HĐ-KHCN]
Nguyễn, Thị Vân Linh
;
Nguyễn, Quốc Duy
2020
Nghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 [Số hợp đồng: 2020.01.056]
Nguyễn, Thị Vân Linh
Duyệt theo
Tác giả
3
Nguyễn, Quốc Duy
1
Lê, Thị Thu
1
Nguyễn, Lê Tú Uyên
1
Nguyễn, Quốc Duy, ThS (CN)
1
Nguyễn, Thị Thùy Dung
1
Trương, Quỳnh Trân
1
Trần, Bích Lam
1
Võ, Tấn Thành
Chủ đề
3
Asparagus officinalis L.
2
Măng tây xanh
2
Sấy đối lưu
1
Chlorophyll
1
Chân nấm đông cô
1
Chế biến sữa
1
Công nghiệp thực phẩm
1
Gốc măng tây xanh
1
Hệ số khuếch tán ẩm
1
Lá đinh lăng
.
Trang sau >
Năm xuất bản
3
2019
2
2018
1
2012
1
2020
Có tập tin
7
true