Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1405
Nhan đề: Hoàn thiện công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần thủy sản Trường Phú tỉnh Bạc Liêu: Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ [Mã số: 60.34.04.12]
Tác giả: Phạm, Xuân Hằng, PGS.TS. (Hướng dẫn)
Cao, Xuân Thu Ngọc
Từ khoá: Công nghệ
Thủy sản
Bạc Liêu
Năm xuất bản: thá-2014
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội
Tóm tắt: Luận văn nghiên cứu khảo sát thực trạng công nghệ của các công ty cổ phần chế biến thủy sản ở Bạc Liêu, nghiên cứu trường hợp cụ thể là Công ty Cổ phần thủy sản Trường Phú, tỉnh Bạc Liêu. Từ đó, phân tích nguyên nhân thúc đẩy hoặc kìm hãm việc đổi mới, hoàn thiện công nghệ của công ty.
Mô tả: 102 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1405
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HoanThienCongNgheNhamNangCaoNangLucCanhTranhCuaCongTyCoPhanThuySanTruongPhuTinhBacLieu.pdf
  Giới hạn truy cập
876 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.