Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Hải | - |
dc.date.accessioned | 2019-01-10T22:50:41Z | - |
dc.date.available | 2019-01-10T22:50:41Z | - |
dc.date.issued | 2008 | - |
dc.identifier.uri | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564 | - |
dc.description.abstract | Chương 3. Phục vụ đồ uống có cồn; Chương 4. Pha chế và phục vụ cocktail. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Hà Nội | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Hà Nội;121 tr. | - |
dc.subject | Nghiệp vụ lễ tân | vi_VN |
dc.subject | Du lịch | vi_VN |
dc.subject | Nghiệp vụ Bar | vi_VN |
dc.subject | Đồ uống | vi_VN |
dc.title | Thực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 2 | vi_VN |
dc.type | Book | vi_VN |
Bộ sưu tập: | QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Giao trinh thuc hanh nghiep vụ bar phan 2.pdf Giới hạn truy cập | 5.6 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.