Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Hải-
dc.date.accessioned2019-01-10T22:50:41Z-
dc.date.available2019-01-10T22:50:41Z-
dc.date.issued2008-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564-
dc.description.abstractChương 3. Phục vụ đồ uống có cồn; Chương 4. Pha chế và phục vụ cocktail.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherHà Nộivi_VN
dc.relation.ispartofseriesHà Nội;121 tr.-
dc.subjectNghiệp vụ lễ tânvi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.subjectNghiệp vụ Barvi_VN
dc.subjectĐồ uốngvi_VN
dc.titleThực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 2vi_VN
dc.typeBookvi_VN
Bộ sưu tập: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh thuc hanh nghiep vụ bar phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
5.6 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.