QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG : [3] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 3 của 3
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2008Văn hóa ẩm thực : giáo trình : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệpNguyễn, Nguyệt Cầm
2008Thực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 1Nguyễn, Thị Thanh Hải
2008Thực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 2Nguyễn, Thị Thanh Hải
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 3 của 3