Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1807
Nhan đề: | “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các giá trị văn hóa ẩm thực của thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển du lịch ” : Luận văn Thạc sĩ Du lịch |
Tác giả: | Trịnh, Xuân Dũng, TS. (Hướng dẫn) Đoàn, Lê Phương Thảo |
Từ khoá: | Giải pháp Giá trị văn hóa Du lịch Ẩm thực Tham quan Nam Bộ |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Đại học Quốc Gia Hà Nội |
Tóm tắt: | Nghiên cứu về ẩm thực và giá trị của văn hóa ẩm thực đối với sự phát triển du lịch. Thông qua phần lý luận, tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực độc đáo của TP.Hồ Chí Minh được thể hiện qua các món ăn, cách chế biến và thưởng thức của người dân nơi đây. Đưa ra những giải pháp có cơ sở khoa học nhằm phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực của vùng Nam Bộ nói chung và ẩm thực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng để quảng bá và thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài đến đây không chỉ để tham quan, du lịch mà còn đến đây vì ẩm thực. |
Mô tả: | 122 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1807 |
Bộ sưu tập: | LUẬN VĂN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
MotSoGiaiPhapNangCaoHieuQuaKhaiThaccacGiaTriVanHoaAmThucCuaThanhPhoHoChiMinhNhamPhatTrienDuLich.pdf Giới hạn truy cập | 2.41 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.