Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1807
Nhan đề: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các giá trị văn hóa ẩm thực của thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển du lịch ” : Luận văn Thạc sĩ Du lịch
Tác giả: Trịnh, Xuân Dũng, TS. (Hướng dẫn)
Đoàn, Lê Phương Thảo
Từ khoá: Giải pháp
Giá trị văn hóa
Du lịch
Ẩm thực
Tham quan
Nam Bộ
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội
Tóm tắt: Nghiên cứu về ẩm thực và giá trị của văn hóa ẩm thực đối với sự phát triển du lịch. Thông qua phần lý luận, tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực độc đáo của TP.Hồ Chí Minh được thể hiện qua các món ăn, cách chế biến và thưởng thức của người dân nơi đây. Đưa ra những giải pháp có cơ sở khoa học nhằm phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực của vùng Nam Bộ nói chung và ẩm thực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng để quảng bá và thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài đến đây không chỉ để tham quan, du lịch mà còn đến đây vì ẩm thực.
Mô tả: 122 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1807
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
MotSoGiaiPhapNangCaoHieuQuaKhaiThaccacGiaTriVanHoaAmThucCuaThanhPhoHoChiMinhNhamPhatTrienDuLich.pdf
  Giới hạn truy cập
2.41 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.