Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2478
Nhan đề: | Vấn đề thông tin tư vấn, chỉ dẫn an toàn thực phẩm trên báo chí Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Báo chí học [Mã số : 60 32 0101] |
Tác giả: | Lê, Thanh Kim, TS. (Hướng dẫn) Trần, Thị Thảo |
Từ khoá: | Báo chí An toàn thực phẩm Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Quốc Gia Hà Nội |
Tóm tắt: | Làm rõ các khái niệm liên quan đến đề tài. Khảo sát nội dung, cách thức thể hiện thông tin tư vấn, chỉ dẫn an toàn thực phẩm (ATTP) trên các loại hình báo chí (Báo in, Phát thanh, Truyền hình và Báo điện tử). Phỏng vấn sâu những người thực hiện chương trình/chuyên mục hoặc trực tiếp tham gia tư vấn, chỉ dẫn thông tin về ATTP trên báo chí: Nhà báo, chuyên gia. Điều tra bảng hỏi: Với người tiêu dùng thực phẩm khu vực nông thôn và thành thị. Rút ra kết luận về hiệu quả, bất cập và một số kiến nghị để tăng hiệu quả thông tin tư vấn, chỉ dẫn ATTP trên báo chí Việt Nam hiện nay. |
Mô tả: | 147 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2478 |
Bộ sưu tập: | LUẬN VĂN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
VanDeThongTinTuVanChiDanAnToanThucPham.pdf Giới hạn truy cập | 1.16 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.