Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2478
Nhan đề: Vấn đề thông tin tư vấn, chỉ dẫn an toàn thực phẩm trên báo chí Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Báo chí học [Mã số : 60 32 0101]
Tác giả: Lê, Thanh Kim, TS. (Hướng dẫn)
Trần, Thị Thảo
Từ khoá: Báo chí
An toàn thực phẩm
Việt Nam
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội
Tóm tắt: Làm rõ các khái niệm liên quan đến đề tài. Khảo sát nội dung, cách thức thể hiện thông tin tư vấn, chỉ dẫn an toàn thực phẩm (ATTP) trên các loại hình báo chí (Báo in, Phát thanh, Truyền hình và Báo điện tử). Phỏng vấn sâu những người thực hiện chương trình/chuyên mục hoặc trực tiếp tham gia tư vấn, chỉ dẫn thông tin về ATTP trên báo chí: Nhà báo, chuyên gia. Điều tra bảng hỏi: Với người tiêu dùng thực phẩm khu vực nông thôn và thành thị. Rút ra kết luận về hiệu quả, bất cập và một số kiến nghị để tăng hiệu quả thông tin tư vấn, chỉ dẫn ATTP trên báo chí Việt Nam hiện nay.
Mô tả: 147 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2478
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
VanDeThongTinTuVanChiDanAnToanThucPham.pdf
  Giới hạn truy cập
1.16 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.