Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3863
Nhan đề: | Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) [Số hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN] |
Tác giả: | Nguyễn, Phú Thương Nhân (CN) Võ, Tấn Thành Trần, Thị Yến Nhi Trần, Thiện Hiền |
Từ khoá: | Vi bọc tinh dầu sả Y học và công nghiệp |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao) |
Tóm tắt: | Nghiên cứu sản phẩm bột vi bọc tinh dầu sả là đề tài có tính mới mẻ và có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Nghiên cứu này để xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. Từ những nhận định trên chúng tôi tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf)”. |
Mô tả: | 60 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3863 |
Bộ sưu tập: | GIẢNG VIÊN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NguyenPhuThuongNhan.pdf Giới hạn truy cập | 1.42 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.