Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3863
Nhan đề: Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) [Số hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN]
Tác giả: Nguyễn, Phú Thương Nhân (CN)
Võ, Tấn Thành
Trần, Thị Yến Nhi
Trần, Thiện Hiền
Từ khoá: Vi bọc tinh dầu sả
Y học và công nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao)
Tóm tắt: Nghiên cứu sản phẩm bột vi bọc tinh dầu sả là đề tài có tính mới mẻ và có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Nghiên cứu này để xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. Từ những nhận định trên chúng tôi tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf)”.
Mô tả: 60 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3863
Bộ sưu tập: GIẢNG VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NguyenPhuThuongNhan.pdf
  Giới hạn truy cập
1.42 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.