Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4096
Nhan đề: | Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (hplc) : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa phân tích [Mã số : 60440118] |
Tác giả: | Nguyễn, Xuân Trung, PGS, TS. (Hướng dẫn) Vũ, Thị Trang, NCS. (Hướng dẫn) Nguyễn, Thị Hải Yến |
Từ khoá: | Hóa phân tích Phẩm màu Thực phẩm Phương pháp sắc kí lỏng Hiệu năng cao |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên) |
Tóm tắt: | Xây dựng phương pháp tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm. Áp dụng phương pháp để tách và định lượng một số phẩm màu trong một số mẫu thực phẩm. |
Mô tả: | 85 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4096 |
Bộ sưu tập: | LUẬN VĂN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TachVaDinhLuongDongThoiMotSoPhamMauTrongThucPhamBangPhuongPhapSacKyLongHieuNangCao.pdf Giới hạn truy cập | 1.56 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.