Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4096
Nhan đề: Tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (hplc) : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa phân tích [Mã số : 60440118]
Tác giả: Nguyễn, Xuân Trung, PGS, TS. (Hướng dẫn)
Vũ, Thị Trang, NCS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Thị Hải Yến
Từ khoá: Hóa phân tích
Phẩm màu
Thực phẩm
Phương pháp sắc kí lỏng
Hiệu năng cao
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên)
Tóm tắt: Xây dựng phương pháp tách và định lượng đồng thời một số phẩm màu trong thực phẩm. Áp dụng phương pháp để tách và định lượng một số phẩm màu trong một số mẫu thực phẩm.
Mô tả: 85 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4096
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TachVaDinhLuongDongThoiMotSoPhamMauTrongThucPhamBangPhuongPhapSacKyLongHieuNangCao.pdf
  Giới hạn truy cập
1.56 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.