Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4243
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện lên men và phương pháp tách chiết chất kháng nấm gây bệnh thực vật từ vi khuẩn Bacillus Amyloliquefaciens cp16.04 : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Vi sinh vật học [Mã số : 60420107]
Tác giả: Trịnh, Thành Trung, TS. (Hướng dẫn)
Trần, Thị Thanh Huyền, TS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Phương Liên
Từ khoá: Điều kiện lên men
Nghiên cứu
Chất kháng nấm gây bệnh thực vật
Phương pháp tách chiết
Vi khuẩn
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường Đại học Khoa học tự nhiên)
Tóm tắt: Nghiên cứu các đặc tính có lợi cho cây trồng từ các chủng vi khuẩn B. amyloliquefaciens subsp. plantarum có trong bộ sưu tầm vi khuẩn Bacillus thu thập tại các vùng sinh thái khác nhau tại Việt Nam. Bên cạnh việc tìm hiểu các điều kiện nuôi cấy thích hợp, chúng tôi còn tiến hành tách chiết, tinh sạch và xác định đặc tính sinh học cũng như tính an toàn của chất kháng nấm và chất kháng khuẩn sinh ra từ chủng B. amyloliquefaciens subsp. plantarum CP 1604.
Mô tả: 73 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4243
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NghienCuuDieuKienLenMenVaPhuongPhapChietChatKhangNamGayBenhThucVatTuViKhuanBacillusAmyLoloquefaciencp16.04.pdf
  Giới hạn truy cập
2.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.