Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4830
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / ; Hoàng Quang Bình [MSHĐ: 2021.01.176]
Tác giả: Trần, Thiện Hiền
Hoàng, Quang Bình
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sầu riêng
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng Dụng Công Nghệ và Phát Triển Bền Vững)
Tóm tắt: Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản.
Mô tả: 134 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4830
Bộ sưu tập: GIẢNG VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
37805_KSCacYeuTo_TranThienHien_D.pdf14.82 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.