Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4830
Nhan đề: | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / ; Hoàng Quang Bình [MSHĐ: 2021.01.176] |
Tác giả: | Trần, Thiện Hiền Hoàng, Quang Bình |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Sầu riêng |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng Dụng Công Nghệ và Phát Triển Bền Vững) |
Tóm tắt: | Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản. |
Mô tả: | 134 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4830 |
Bộ sưu tập: | GIẢNG VIÊN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
37805_KSCacYeuTo_TranThienHien_D.pdf | 14.82 MB | Adobe PDF | ![]() Xem/Tải về |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.