Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4954
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Ngân, KS.-
dc.contributor.otherTrần, Thị Hiền-
dc.contributor.otherNgô, Thị Cẩm Quyên-
dc.contributor.otherĐào, Tấn Phát-
dc.date.accessioned2022-09-10T13:35:05Z-
dc.date.available2022-09-10T13:35:05Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4954-
dc.description56 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài tổng quan giới thiệu về các loại chanh và tập trung nghiên cứu với các nội dung như: Chiết tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp với nước trên nquy mô pilot, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu từ vỏ chanh. Từ đó đưa ra kết luận và kiến nghịvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường ĐH Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT)vi_VN
dc.subjectQuy mô pilotvi_VN
dc.subjectTinh dầu từ vỏ chanhvi_VN
dc.titleỨng dụng khoa học công nghệ xây dựng quy trình chiết xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ (chanh không hạt, chanh có hạt, chanh trúc) ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số đề tài: 2020.01.138/HĐ-KHCN]vi_VN
dc.typeWorking Papervi_VN
Bộ sưu tập: GIẢNG VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
26948_UDKHCNXayDungQTCXTDChanhTuVo_K_D.pdf6.48 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.