Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4999
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 [Mã số: 2020.01.114/HĐ-KHCN]
Tác giả: Ngô, Thị Cẩm Quyên
Trần, Thiện Hiền
Đào, Tấn Phát
Trần, Thị Kim Ngân
Từ khoá: Tinh dầu vỏ quýt
Sản xuất nông nghiệp
Chiết tách tinh dầu
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Kỹ Thuật Công nghệ cao NTT)
Tóm tắt: Đề tài sử dụng mô hình động học trong quá trình để chiết tách tinh dầu sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn trong việc nâng cao hiệu quả chiết tách tinh dầu cũng như chi phí sản xuất kinh doanh từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm, thúc đẩy phát triển ngành trồng cây ăn trái có múi họ Citrus nói chung và cây quýt nói riêng khu vực trong nước hiện nay.
Mô tả: 68 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4999
Bộ sưu tập: GIẢNG VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
27213_NCMoHinhDongHocCuaQuaTrinhChietSuatTinhDauVoQuyt_KD.pdf3.43 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.