Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/5050
Nhan đề: | Khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ vỏ quả Lựu (Punica granatum L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 [Số hợp đồng: 2020.01.089/HĐ-KHCN] |
Tác giả: | La, Hồng Ngọc Lê, Thị Thu Hương Lâm, Cẩm Tiên |
Từ khoá: | Hoạt tính Oxy hóa Hóa thực vật Quả Lựu |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Y) |
Tóm tắt: | Trình bày khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật; định tính và định lượng polyphenol, flavonoid, saponin và alkaloid trong cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn của vỏ quả Lựu; khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro của cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn |
Mô tả: | 107 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/5050 |
Bộ sưu tập: | GIẢNG VIÊN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
28456_KhaoSatSoBoThanhPhanHoaThucVat_K_D.pdf | 4.34 MB | Adobe PDF | ![]() Xem/Tải về |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.