Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/5050
Nhan đề: Khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ vỏ quả Lựu (Punica granatum L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 [Số hợp đồng: 2020.01.089/HĐ-KHCN]
Tác giả: La, Hồng Ngọc
Lê, Thị Thu Hương
Lâm, Cẩm Tiên
Từ khoá: Hoạt tính
Oxy hóa
Hóa thực vật
Quả Lựu
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Y)
Tóm tắt: Trình bày khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật; định tính và định lượng polyphenol, flavonoid, saponin và alkaloid trong cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn của vỏ quả Lựu; khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro của cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn
Mô tả: 107 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/5050
Bộ sưu tập: GIẢNG VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
28456_KhaoSatSoBoThanhPhanHoaThucVat_K_D.pdf4.34 MBAdobe PDFHình minh họa
Xem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.