Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/581
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phụ phẩm vỏ trái cây để hấp phụ chất màu nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Nhung, ThS. (Hướng dẫn)
Phạm, Thị Thu Thảo
Lê, Thị Cẩm Tiên
Từ khoá: Phế phụ phẩm nông nghiệp
Vỏ trái cây
Màu nhuộm hữu cơ
Hấp phụ
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Môi trường - Thực phẩm - Hóa)
Tóm tắt: Nghiên cứu việc phát triển các vật liệu hấp phụ từ các phế phụ phẩm nông nghiệp giá rẻ (như vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây) phong phú và có sẵn ở Việt Nam để loại bỏ màu nhuộm hữu cơ khỏi dung dịch nước. Hiện trạng ô nhiễm chất màu nhuộm hữu cơ ở Việt Nam và các phương pháp xử lý ô nhiễm màu nhuộm hữu cơ, kết quả đạt được sau nghiên cứu.
Mô tả: 79 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/581
Bộ sưu tập: ĐTNC_NĂM 2016

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NCKNUngDungPhePham_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
414.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NCKNUngDungPhePham_TomTat.pdf
  Giới hạn truy cập
247.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NCKNUngDungPhePham_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
346.84 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NCKNUngDungPhePham_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
1.51 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NCKNUngDungPhePham_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
874.82 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NCKNUngDungPhePham_Chuong4.pdf
  Giới hạn truy cập
989.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
7_NCKNUngDungPhePham_Chuong5.pdf
  Giới hạn truy cập
253.13 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
8_NCKNUngDungPhePham_TKTK.pdf
  Giới hạn truy cập
764.86 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.