Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/875
Nhan đề: | Nghiên cứu phương pháp chiết xuất và xây dựng công thức cốm hòa tan từ dịch chiết hoa hòe (Sophora Japonica l. Fabaceae): Khoá luận tốt nghiệp Dược sĩ Chuyên ngành Sản xuất và phát triển thuốc |
Tác giả: | Chế, Quang Minh, Ths. (Hướng dẫn) Ngô, Phụng Tú Phương |
Từ khoá: | Nghiên cứu Hoa hòe Spirulina sp. Phương pháp Bradford Itrate Protein Amino acid Chống oxy hóa |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành |
Tóm tắt: | Khóa luận nghiên cứu về nụ hoa hòe khô được cung cấp bởi bộ môn Dược liệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và một số hóa chất, thiết bị đều đạt tiêu chuẩn phòng thí nghiệm. Trong đó khảo sát và lựa chọn dung môi chiết được lượng rutin cao nhất và ít tạp chất. Sau đó dịch chiết được cô thành cao và tiến hành xát hạt ướt các tá dược tan trong nước. Từ đó, khảo sát và lựa chọn các tá dược và thiết bị có khả năng hình thành cốm tốt. |
Mô tả: | 67 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/875 |
Bộ sưu tập: | DƯỢC_K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ChietXuatVaXayDungCongThucComHoaTan.pdf Giới hạn truy cập | 1.82 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.