Duyệt theo Tác giả Đào, Tấn Phát
Hiển thị kết quả 1 đến 8 của 8
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2020 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 [Mã số: 2020.01.114/HĐ-KHCN] | Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Ngân |
2020 | Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN] | Đào, Tấn Phát; Nguyễn, Phú Thương Nhân, ThS.; Trần, Thị Yến Nhi, KS.; Phạm, Trí Nhựt, KS. |
2020 | Khảo sát động học quá trình trích ly tinh dầu từ một số loại bưởi miền Tây Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [ Số hợp đồng: 2020.01.031/HĐ-KHCN] | Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Yến Nhi |
2020 | Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.40/HĐ-KHCN] | Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Phú Thương Nhân (ThS.); Võ, Tấn Thành; Đào, Tấn Phát |
2020 | Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.038/HĐ-KHCN] | Nguyễn, Thị Ngọc Quyên; Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên |
2021 | Tối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo [Mã số: 2021.01.44/HĐ-KHCN] | Bạch, Long Giang, PGS.TS.; Đào, Tấn Phát; Lê, Đăng Trường; Trần, Thị Yến Nhi |
2020 | Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng quy trình chiết xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ (chanh không hạt, chanh có hạt, chanh trúc) ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số đề tài: 2020.01.138/HĐ-KHCN] | Trần, Thị Kim Ngân, KS.; Trần, Thị Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Đào, Tấn Phát |
2022 | Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN] | Nguyễn, Phú Thương Nhân; Văn, Chí Khang; Đào, Tấn Phát |