CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K : [78] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 78
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019-10Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình canh tác nông nghiệp tại Vườn quốc gia Tà ĐùngPhan, Vũ Hoàng Phương, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Quốc Cường
2019-08Đánh giá biến động lớp phủ mặt đất Huyện Hòa Thành giai đoạn 2010 – 2019, sử dụng ảnh Landsat và GisTrần, Mỹ Hảo, ThS. (Hướng dẫn); Đoàn, Thị Bích Diệu
2019-10Chưng cất tinh dầu tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệmNguyễn, Đình Phúc, ThS. (Hướng dẫn); Đặng, Thị Cẩm Hương
2019-09Chưng cất tinh dầu hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nướcTriệu, Tuấn Anh, ThS. (Hướng dẫn); Thái, Huỳnh Yến Phương
2019-11Chiết xuất tinh dầu chanh từ vỏ chanh bằng phương pháp chưng cất nước và kết hợp vi sóngTriệu, Tuấn Anh, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Huỳnh Phương Lan
2019-11Chiết tách hợp chất piperine trong hạt tiêu đen (piper nigrum l.)Nguyễn, Đình Phúc, ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thành Linh
2019-10Bước đầu phân lập và định danh vi khuẩn trong không khí ở các vùng sinh thái khác nhau: vùng tự nhiên - hồ Bình An Tỉnh Bình Dương, Khu liên hợp xử lý rác Đa Phước - Huyện Bình Chánh và khu dân cư mật độ cao - An Phú Đông Quận 12, Thành phố Hồ Chí MinhNguyễn, Thị Tuyết Nga, TS. (Hướng dẫn); Trần, Kim Ánh
2020Nghiên Cứu Tận Dụng Phụ Phẩm Quả Mít Kết Hợp Phế Phẩm Nông Nghiệp Để Sản Xuất Giá Thể Hữu Cơ: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Trần, Thành , ThS. ( Hướng dẫn ); Nguyễn, Thị Cẩm Thi
2020Đánh Giá Hiện Trạng Nguồn Nước Mặt Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý Nguồn Nước Mặt Tại Thị Xã Kiến Tường, Tỉnh Long An: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Hồng Nhung,ThS.(Hướng dẫn); Lê, Thị Mỹ Linh
2020Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Lên Men Ethanol Lên Hàm Lượng Và Hoạt Tính Chống Oxy Hóa Của Dịch Chất Màu Bụp Giấm: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Quốc Duy , ThS. ( Hướng dẫn ); Lê, Thị Kim Chi
2020Ảnh Hưởng Của Quá Trình Lên Men Ethanol Lên Phenolic Profile Của Dịch Chất Màu Bụp Giấm (Hibiscus Sabdariffa L.): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Quốc Duy, ThS. ( Hướng dẫn ); Lê, Thị Bích Huyền Giao
2020Kiểm kê dấu chân carbon (CF) và lồng ghép giải pháp tăng trưởng xanh hướng đến nền kinh tế ít carbon cho một số quy trình công nghệ may điển hình thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) : Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Lê, Nguyễn (Hướng dẫn ); Lê, Phước Hải
2020Chưng Cất Tinh Dầu Bạc Hà Quy Mô Pilot Và Ứng Dụng Trong Các Sản Phẩm Chăm Sóc Cá Nhân: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Trần, Bùi Phúc , ThS. ( Hướng dẫn ); Nguyễn, Thị Lan Hương
2020Bước Đầu Phân Lập Vi Khuẩn Trong Không Khí Ở Các Vùng Sinh Khác Nhau, Phà An Phú Đông, Cầu Bến Phân, Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Tuyết Nga, ThS. ( Hướng dẫn ); Nguyễn, Thị Ngọc Thảo
2020Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phạm, Thị Kiều Linh, ThS. ( Hướng dẫn ); Phạm, Thị Tây
2020Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phan, Thị Kiều Linh,ThS.(Hướng dẫn); Phạm, Thị Kim Phụng
2020Nghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu để nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Đình Phúc, ThS. ( Hướng dẫn ); Phạm, Quốc Thắng
2020Mô hình động học của quá trình chưng cất tinh dầu thảo quả bằng những phương pháp khác nhau : Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phạm, Hoàng Danh(Hướng dẫn); Phạm, Ngọc Tiến
2020Đánh giá chất lượng nước trong sản xuất Tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus Vannamei), Tỉnh Tiền Giang: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Lương, Quang Tưởng ,ThS.(Hướng dẫn); Phạm, Ngọc Hưng
2020Nghiên cứu khả năng làm chậm sự lão suy hoa cắt cành ở cây hoa hồng (Rosa L. Hybrid) bằng hỗn hợp dung dịch dinh dưỡng thử nghiệm Ion Đồng ở nồng độ khác nhau: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Lê, Nguyễn,ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Việt Cường
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 78