Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4669
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Phạm, Thị Kiều Linh, ThS. ( Hướng dẫn )
Phạm, Thị Tây
Từ khoá: Nghiên cứu
Nước trái cây lên men
Vỏ quả dưa hấu
Khảo sát pH
Quá trình lên men.
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu nước trái cây lên men từ vỏ quả dưa hấu nhằm nghiên cứu quá trình lên men nước trái cây từ vỏ quả dưa hấu trên quy mô phòng thí nghiệm, từ đó có thể ứng dụng vào thực tế để sản xuất, khảo sát hàm lượng chất khô hòa tan thích hợp cho quá trình lên men, khảo sát pH thích hợp cho quá trình lên men, khảo sát mật độ nấm thích hợp cho quá trình lên men.
Mô tả: 95 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4669
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
362.1 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
192.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
418.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
384.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
355.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_KetLuan_TLTK.pdf
  Giới hạn truy cập
217.2 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
7_NghienCuuNuocTraiCaylenMenTuVo_PhuLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
590.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.