Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4668
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Phan, Thị Kiều Linh,ThS.(Hướng dẫn)
Phạm, Thị Kim Phụng
Từ khoá: Nghiên cứu
Quá trình lên men
Lên men rượu vang dưa hấu
Long An
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu từ đó có thể đưa vào sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, vừa đa dạng hóa sản phẩm từ dưa hấu và tạo ra một sản phẩm lên men có lợi cho sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của con người cả trong và ngoài nước, xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm rượu vang dưa hấu sử dụng nấm men tự do trên quy mô phòng thí nghiệm, từ đó có thể đưa ra ứng dụng cho việc mở rộng sản xuất nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị trái dưa hấu của Long An.
Mô tả: 97 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4668
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
371.45 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
223.29 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
696.98 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
586.47 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
591.11 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_KetLuan_TLTK.pdf
  Giới hạn truy cập
234.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
7_NghienCuuNuocTraiCayLenMen_KetLuan_PhuLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
560.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.