Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/351
Nhan đề: Tìm hiểu quy trình sản xuất mì ăn liền
Tác giả: Đặng, Thanh Thủy (Hướng dẫn)
Nguyễn, Lê Thúy Kiều
Nguyễn, Thị Mai Trang
Từ khoá: Quy trình sản xuất
Mì ăn liền
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
Tóm tắt: Khóa luận giới thiệu về quy trình sản xuất mì ăn liền, chỉ tiêu chất lượng và cảm quan nguyên liệu và các chỉ tiêu chất lượng để làm mì ăn liền
Mô tả: 38 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/351
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ThuyKieu.pdf
  Giới hạn truy cập
683.29 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.