Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/351
Nhan đề: | Tìm hiểu quy trình sản xuất mì ăn liền |
Tác giả: | Đặng, Thanh Thủy (Hướng dẫn) Nguyễn, Lê Thúy Kiều Nguyễn, Thị Mai Trang |
Từ khoá: | Quy trình sản xuất Mì ăn liền |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành |
Tóm tắt: | Khóa luận giới thiệu về quy trình sản xuất mì ăn liền, chỉ tiêu chất lượng và cảm quan nguyên liệu và các chỉ tiêu chất lượng để làm mì ăn liền |
Mô tả: | 38 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/351 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ThuyKieu.pdf Giới hạn truy cập | 683.29 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.