Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618
Nhan đề: Nghiên cứu chọn lọc giống vi khuẩn khởi động lên men Phomat có hương vị đặc trưng : Luận văn Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành sinh học thực nghiệm [Mã số : 60420114]
Tác giả: Nguyễn, La Anh, PGS. TS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Quang Huy, PGS. TS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Văn Lâm
Từ khoá: Vi khuẩn
Giống
Chọn lọc
Nghiên cứu
Lên men Phomat
Sinh học thực nghiệm
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên)
Tóm tắt: Tuyển chọn được chủng vi khuẩn lactic làm giống khởi động phục vụ cho sản xuất phomat có hương vị đặc trưng. Khảo sát các đặc điểm của vi khuẩn lactic làm giống khởi động trong sản xuất phomat: khả năng đông tụ sữa, sinh tổng hợp exopolysaccharide, khả năng lên men citrate và sự tạo hương vị phomat phù hợp.
Mô tả: 82 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NghienCuuChonLocGiongViKHuanKhoiDongLenMenPhomatCoHuongViDacTrung.pdf
  Giới hạn truy cập
1.95 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.