Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618
Nhan đề: | Nghiên cứu chọn lọc giống vi khuẩn khởi động lên men Phomat có hương vị đặc trưng : Luận văn Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành sinh học thực nghiệm [Mã số : 60420114] |
Tác giả: | Nguyễn, La Anh, PGS. TS. (Hướng dẫn) Nguyễn, Quang Huy, PGS. TS. (Hướng dẫn) Nguyễn, Văn Lâm |
Từ khoá: | Vi khuẩn Giống Chọn lọc Nghiên cứu Lên men Phomat Sinh học thực nghiệm |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên) |
Tóm tắt: | Tuyển chọn được chủng vi khuẩn lactic làm giống khởi động phục vụ cho sản xuất phomat có hương vị đặc trưng. Khảo sát các đặc điểm của vi khuẩn lactic làm giống khởi động trong sản xuất phomat: khả năng đông tụ sữa, sinh tổng hợp exopolysaccharide, khả năng lên men citrate và sự tạo hương vị phomat phù hợp. |
Mô tả: | 82 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3618 |
Bộ sưu tập: | LUẬN VĂN |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NghienCuuChonLocGiongViKHuanKhoiDongLenMenPhomatCoHuongViDacTrung.pdf Giới hạn truy cập | 1.95 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.