Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723
Nhan đề: Tách và xác định một số độc tố nhóm alkaloid trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa phân tích [Mã số : 60440118]
Tác giả: Lê, Thị Hồng Hảo, PGS. TS. (Hướng dẫn)
Đỗ, Thị Thu Hằng
Từ khoá: Hóa phân tích
Hóa học
Độc tố nhóm Alkaliod
Thực phẩm chức năng
Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc gia Hà Nội (Đại Học Khoa học Tự nhiên)
Tóm tắt: Nghiên cứu và tối ưu được các điều kiện chạy sắc ký lỏng khối phổ để xác định 8 Alkaloid. Tối ưu điều kiện để tách chiết các Alkaloid ra khỏi nền mẫu. Ứng dụng phương pháp để phân tích 13 mẫu thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội phát hiện 3 mẫu có chứa brucin và strychnin không có mẫu nào nhiễm các Alkaloid.
Mô tả: 100 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/3723
Bộ sưu tập: LUẬN VĂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TachVaXacDinhMotSoDocToNhomAlkaloidTrongThucPhamChucNangBangPhuongPhapSacKyLongPhoiPho.pdf
  Giới hạn truy cập
3.26 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.