Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4645
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Đỗ, Đình Nhật , ThS. ( Hướng dẫn )
Trần, Minh Thông
Từ khoá: Nghiên cứu
Chiết xuất tinh dầu tiêu
Piper nigrum L
Phương pháp chưng
Kháng oxi hóa
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot nhằm nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu tiêu chắc và tiêu lép ở qui mô Pilot, xác định thành phần hoá học của tinh dầu tiêu chắc và tiêu lép, đánh giá khả năng kháng oxi hóa của tinh dầu tiêu chắc và tinh dầu tiêu lép
Mô tả: 62 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4645
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_MucTieu.pdf
  Giới hạn truy cập
448.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
399.15 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
636.77 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
567.68 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
476.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_KetLuan_TLTK.pdf
  Giới hạn truy cập
243.43 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.