Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4645
Nhan đề: | Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. |
Tác giả: | Đỗ, Đình Nhật , ThS. ( Hướng dẫn ) Trần, Minh Thông |
Từ khoá: | Nghiên cứu Chiết xuất tinh dầu tiêu Piper nigrum L Phương pháp chưng Kháng oxi hóa |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) |
Tóm tắt: | Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot nhằm nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu tiêu chắc và tiêu lép ở qui mô Pilot, xác định thành phần hoá học của tinh dầu tiêu chắc và tiêu lép, đánh giá khả năng kháng oxi hóa của tinh dầu tiêu chắc và tinh dầu tiêu lép |
Mô tả: | 62 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4645 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
1_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_MucTieu.pdf Giới hạn truy cập | 448.88 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
2_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_DanhMuc.pdf Giới hạn truy cập | 399.15 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
3_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong1.pdf Giới hạn truy cập | 636.77 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
4_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong2.pdf Giới hạn truy cập | 567.68 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
5_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_Chuong3.pdf Giới hạn truy cập | 476.35 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
6_NghienCuuQuaTrinhChietXuatTinhDauTieu_KetLuan_TLTK.pdf Giới hạn truy cập | 243.43 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.