Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4648
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Nguyễn, Đình Phúc , ThS. ( Hướng dẫn )
Vũ, Thị Thu Trang
Từ khoá: Nghiên cứu
Độ ẩm
Hiệu suất
Chất lượng
Chưng cất
Tinh dầu tiêu
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu, khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ sấy đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu, khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu.
Mô tả: 59 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4648
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
603.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
554.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
918.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
906.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
784.68 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong4.pdf
  Giới hạn truy cập
243.31 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
7_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_TLTK_PhuLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
510.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.