Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4648
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. |
Tác giả: | Nguyễn, Đình Phúc , ThS. ( Hướng dẫn ) Vũ, Thị Thu Trang |
Từ khoá: | Nghiên cứu Độ ẩm Hiệu suất Chất lượng Chưng cất Tinh dầu tiêu |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu, khảo sát ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ sấy đến hiệu suất chưng cất và chất lượng tinh dầu, khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu tiêu. |
Mô tả: | 59 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4648 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
1_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_MucLuc.pdf Giới hạn truy cập | 603.12 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
2_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_DanhMuc.pdf Giới hạn truy cập | 554.76 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
3_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong1.pdf Giới hạn truy cập | 918.72 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
4_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong2.pdf Giới hạn truy cập | 906.73 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
5_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong3.pdf Giới hạn truy cập | 784.68 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
6_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_Chuong4.pdf Giới hạn truy cập | 243.31 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
7_NghienCuuAnhHuongCuaDoAm_TLTK_PhuLuc.pdf Giới hạn truy cập | 510.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.