Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4659
Nhan đề: | Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng(Polyscias Fruticosa (L.) Harms): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Vân Linh ,ThS.(Hướng dẫn) Trần, Thị Tuyết Ngân |
Từ khoá: | Nghiên cứu Động học biến đổi Thành phần chlorophyll Bột lá đinh lăng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) |
Tóm tắt: | Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm. |
Mô tả: | 61 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4659 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
1_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_MucLuc.pdf Giới hạn truy cập | 227.81 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
2_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_DanhMuc.pdf Giới hạn truy cập | 72.8 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
3_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong1.pdf Giới hạn truy cập | 1.79 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
4_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong2.pdf Giới hạn truy cập | 126.32 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
5_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong3.pdf Giới hạn truy cập | 1.96 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
6_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_KetLuan_TLTK.pdf Giới hạn truy cập | 99.09 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.