Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4659
Nhan đề: Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng(Polyscias Fruticosa (L.) Harms): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Nguyễn, Thị Vân Linh ,ThS.(Hướng dẫn)
Trần, Thị Tuyết Ngân
Từ khoá: Nghiên cứu
Động học biến đổi
Thành phần chlorophyll
Bột lá đinh lăng
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm.
Mô tả: 61 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4659
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
227.81 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
72.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
1.79 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
126.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
1.96 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuDongHocBienDoiThanhPhan_KetLuan_TLTK.pdf
  Giới hạn truy cập
99.09 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.