Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4662
Nhan đề: Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Sấy Microwave Đến Đặc Tính Thoát Ẩm Và Chất Lượng Lá Neem Sấy Khô: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Tác giả: Nguyễn, Thị Vân Linh , ThS. ( Hướng dẫn )
Nguyễn, Văn Hận
Từ khoá: Nghiên cứu
Sấy microwave
Đặc tính thoát ẩm
Lá neem sấy khô
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của quá trình sấy microwave khi loại bỏ ẩm khỏi lá neem và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo lá neem chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm.
Mô tả: 72 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4662
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_MucLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
700.78 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
2_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_DanhMuc.pdf
  Giới hạn truy cập
430.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
3_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong1.pdf
  Giới hạn truy cập
897.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
4_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong2.pdf
  Giới hạn truy cập
677.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
5_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong3.pdf
  Giới hạn truy cập
473.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
6_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_KetLuan_TLTK.pdf
  Giới hạn truy cập
393.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
7_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_PhuLuc.pdf
  Giới hạn truy cập
259.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.