Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4662
Nhan đề: | Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Sấy Microwave Đến Đặc Tính Thoát Ẩm Và Chất Lượng Lá Neem Sấy Khô: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Vân Linh , ThS. ( Hướng dẫn ) Nguyễn, Văn Hận |
Từ khoá: | Nghiên cứu Sấy microwave Đặc tính thoát ẩm Lá neem sấy khô |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường) |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của quá trình sấy microwave khi loại bỏ ẩm khỏi lá neem và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo lá neem chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm. |
Mô tả: | 72 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/4662 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
1_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_MucLuc.pdf Giới hạn truy cập | 700.78 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
2_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_DanhMuc.pdf Giới hạn truy cập | 430.54 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
3_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong1.pdf Giới hạn truy cập | 897.87 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
4_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong2.pdf Giới hạn truy cập | 677.55 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
5_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_Chuong3.pdf Giới hạn truy cập | 473.27 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
6_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_KetLuan_TLTK.pdf Giới hạn truy cập | 393.63 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu | |
7_NghienCuuAnhHuongCuaQuaTrinhSay_PhuLuc.pdf Giới hạn truy cập | 259.19 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.