Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/555
Nhan đề: Trích ly chlorophyll từ lá bàng
Tác giả: Bùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Quôc Duy, ThS. (Hướng dẫn)
Nguyễn, Minh Trang
Từ khoá: Chlorophyll
Lá bàng
Màu thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2016
Nhà xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm)
Tóm tắt: Tác giả bài viết trình bày toàn diện về bản chất và tác dụng của chlorophyll, hàm lượng, tính chất, những biến đổi của chúng trong nguyên liệu lá bàng dễ kiếm, chi phí thấp. Từ đó rút ra được các biện pháp để phát huy tối đa giá trị của nhóm sắc tố này trong công nghê thực phẩm.
Mô tả: 63 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/555
Bộ sưu tập: CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TrichLyChlorophyllTuLaBang.pdf
  Giới hạn truy cập
9.06 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.