Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/555
Nhan đề: | Trích ly chlorophyll từ lá bàng |
Tác giả: | Bùi, Thị Minh Thủy, ThS. (Hướng dẫn) Nguyễn, Quôc Duy, ThS. (Hướng dẫn) Nguyễn, Minh Trang |
Từ khoá: | Chlorophyll Lá bàng Màu thực phẩm |
Năm xuất bản: | thá-2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm) |
Tóm tắt: | Tác giả bài viết trình bày toàn diện về bản chất và tác dụng của chlorophyll, hàm lượng, tính chất, những biến đổi của chúng trong nguyên liệu lá bàng dễ kiếm, chi phí thấp. Từ đó rút ra được các biện pháp để phát huy tối đa giá trị của nhóm sắc tố này trong công nghê thực phẩm. |
Mô tả: | 63 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/555 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TrichLyChlorophyllTuLaBang.pdf Giới hạn truy cập | 9.06 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.