Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
NTTU - Digital Library
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
GIÁO TRÌNH
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN - LUẬN VĂN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TẠP CHÍ
TƯ LIỆU VỀ TRƯỜNG
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-6 của 6.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2020
Khảo sát động học quá trình trích ly tinh dầu từ một số loại bưởi miền Tây Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [ Số hợp đồng: 2020.01.031/HĐ-KHCN]
Đào, Tấn Phát
;
Ngô, Thị Cẩm Quyên
;
Trần, Thị Kim Ngân
;
Trần, Thiện Hiền
;
Trần, Thị Yến Nhi
2020
Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.038/HĐ-KHCN]
Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
;
Đào, Tấn Phát
;
Ngô, Thị Cẩm Quyên
2022
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN]
Nguyễn, Phú Thương Nhân
;
Văn, Chí Khang
;
Đào, Tấn Phát
2020
Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN]
Đào, Tấn Phát
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân, ThS.
;
Trần, Thị Yến Nhi, KS.
;
Phạm, Trí Nhựt, KS.
2020
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 [Mã số: 2020.01.114/HĐ-KHCN]
Ngô, Thị Cẩm Quyên
;
Trần, Thiện Hiền
;
Đào, Tấn Phát
;
Trần, Thị Kim Ngân
2020
Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.40/HĐ-KHCN]
Trần, Thị Yến Nhi
;
Nguyễn, Phú Thương Nhân (ThS.)
;
Võ, Tấn Thành
;
Đào, Tấn Phát
Duyệt theo
Tác giả
3
Ngô, Thị Cẩm Quyên
2
Trần, Thiện Hiền
2
Trần, Thị Kim Ngân
2
Trần, Thị Yến Nhi
1
Nguyễn, Phú Thương Nhân
1
Nguyễn, Phú Thương Nhân (ThS.)
1
Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
1
Võ, Tấn Thành
1
Văn, Chí Khang
Chủ đề
1
Chiết tách tinh dầu
1
Công thức sản phẩm
1
Gạo tấm V20
1
Hoạt tính kháng khuẩn
1
Họ Citrus
1
Khu vực miền Tây Nam Bộ
1
Mãng cầu Xiêm
1
Phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM)
1
Quá trình dịch hóa
1
Quả điều
.
Trang sau >
Năm xuất bản
5
2020
1
2022
Có tập tin
6
true