Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-6 của 6.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Khảo sát động học quá trình trích ly tinh dầu từ một số loại bưởi miền Tây Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [ Số hợp đồng: 2020.01.031/HĐ-KHCN]Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Yến Nhi
2020Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.038/HĐ-KHCN]Nguyễn, Thị Ngọc Quyên; Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên
2022Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình dịch hóa trong quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo tấm VD20 : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 [MSHĐ:2021.01.173/HĐ-KHCN]Nguyễn, Phú Thương Nhân; Văn, Chí Khang; Đào, Tấn Phát
2020Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN]Đào, Tấn Phát; Nguyễn, Phú Thương Nhân, ThS.; Trần, Thị Yến Nhi, KS.; Phạm, Trí Nhựt, KS.
2020Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 [Mã số: 2020.01.114/HĐ-KHCN]Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Ngân
2020Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.40/HĐ-KHCN]Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Phú Thương Nhân (ThS.); Võ, Tấn Thành; Đào, Tấn Phát