Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2555
Nhan đề: | Văn hóa ẩm thực : giáo trình : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp |
Tác giả: | Nguyễn, Nguyệt Cầm |
Từ khoá: | Ẩm thực Văn hoá Giáo trình |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Hà Nội |
Tóm tắt: | Những vấn đề chung về văn hoá ẩm thực, biểu hiện của văn hoá ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống theo tôn giáo, tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á, khu vực Âu - Mỹ... |
Mô tả: | 108 tr. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2555 |
Bộ sưu tập: | QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
GiaoTrinhVanHoaAmThuc.pdf Giới hạn truy cập | 4.27 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.