Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2555
Nhan đề: Văn hóa ẩm thực : giáo trình : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp
Tác giả: Nguyễn, Nguyệt Cầm
Từ khoá: Ẩm thực
Văn hoá
Giáo trình
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tóm tắt: Những vấn đề chung về văn hoá ẩm thực, biểu hiện của văn hoá ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống theo tôn giáo, tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á, khu vực Âu - Mỹ...
Mô tả: 108 tr.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/2555
Bộ sưu tập: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
GiaoTrinhVanHoaAmThuc.pdf
  Giới hạn truy cập
4.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.