Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564
Nhan đề: Thực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 2
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Hải
Từ khoá: Nghiệp vụ lễ tân
Du lịch
Nghiệp vụ Bar
Đồ uống
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tùng thư/Số báo cáo: Hà Nội;121 tr.
Tóm tắt: Chương 3. Phục vụ đồ uống có cồn; Chương 4. Pha chế và phục vụ cocktail.
Định danh: http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564
Bộ sưu tập: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh thuc hanh nghiep vụ bar phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
5.6 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.