Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564
Nhan đề: | Thực hành nghiệp vụ Bar : giáo trình : dùng trong các trường THCN : phần 2 |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thanh Hải |
Từ khoá: | Nghiệp vụ lễ tân Du lịch Nghiệp vụ Bar Đồ uống |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Hà Nội |
Tùng thư/Số báo cáo: | Hà Nội;121 tr. |
Tóm tắt: | Chương 3. Phục vụ đồ uống có cồn; Chương 4. Pha chế và phục vụ cocktail. |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/1564 |
Bộ sưu tập: | QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Giao trinh thuc hanh nghiep vụ bar phan 2.pdf Giới hạn truy cập | 5.6 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.