Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/457
Nhan đề: | Trích ly chlorophyll từ lá bàng |
Tác giả: | Bùi, Thị Minh Thủy ( Hướng dẫn) Nguyễn, Minh Trang |
Từ khoá: | Trích ly Chlorophyll Lá bàng |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Đại học Nguyễn Tất Thành |
Tóm tắt: | Khóa luận tố nghiệp giới thiệu các loại lá trong nhiên thiên để nghiên cứu thành phần của chúng mà cụ thể hơn là chúng tôi muốn nghiên cứu về chất màu có trong lá Bàng và ứng dụng chúng vào công nghệ thực phẩm. Bàng là một nguyên liệu đều phổ biến rộng rãi, thuận tiện cho việc cung cấp nguyên liệu nghiên cứu của chúng tôi. Bàng (Terminalia catappa L) là loại cây đƣợc trồng làm mát, dọc đƣờng đi. Cây thu hái quanh năm, lá sum suê. Trong đồ án này, tôi có nhiệm vụ “Trích ly chlorophyll từ lá bàng” nhằm tìm hiểu một cách sâu sắc và toàn diện về bản chất và tác dụng của chlorophyll, hàm lƣợng, tính chất của nó và những biến đổi của chúng trong các sản phẩm và nguyên liệu lá bàng dễ kiếm, chi phí thấp. Từ đó rút ra đƣợc các biện pháp để phát huy tối đa giá trị của nhóm sắc tố này trong công nghệ thực phẩm. |
Mô tả: | 63 tr |
Định danh: | http://repository-old.ntt.edu.vn/jspui/handle/298300331/457 |
Bộ sưu tập: | CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM _K |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
MinhTrang.pdf Giới hạn truy cập | 1.33 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.