Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-7 của 7.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018-06Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt tối ưu hóa điều kiện quá trình phản ứng xà phòng hóa từ dầu dừa tỉnh Bến TreNguyễn, Thị Cẩm Trinh; Phan, Nguyễn Quỳnh Anh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thiện Hiền; Lê, Tấn Huy; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Bạch, Long Giang
2018-09-20Khảo sát và đánh giá tính diệt khuẩn và tính mẫn cảm da của sản phẩm nước rửa tay từ dầu dừa tỉnh Bến TreBỉnh, Nguyên; Nguyễn, Thanh Quang; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Phú Thương Nhân
2019Nghiên cứu phương pháp vi bọc tinh dầu sả (Cymbopogon flexuosus . Stapf) [Số hợp đồng : 2018.01.09/HĐ-KHCN]Nguyễn, Phú Thương Nhân (CN); Võ, Tấn Thành; Trần, Thị Yến Nhi; Trần, Thiện Hiền
2020Khảo sát động học quá trình trích ly tinh dầu từ một số loại bưởi miền Tây Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [ Số hợp đồng: 2020.01.031/HĐ-KHCN]Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Yến Nhi
2022Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / ; Hoàng Quang Bình [MSHĐ: 2021.01.176]Trần, Thiện Hiền; Hoàng, Quang Bình
2020Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 [Mã số: 2020.01.114/HĐ-KHCN]Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Ngân
2020Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 202 [Mã số : 2020.01.035/HĐ-KHCN]Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân