Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-8 của 8.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng(Polyscias Fruticosa (L.) Harms): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Vân Linh ,ThS.(Hướng dẫn); Trần, Thị Tuyết Ngân
2020Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Đỗ, Đình Nhật , ThS. ( Hướng dẫn ); Trần, Minh Thông
2020Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Sấy Microwave Đến Đặc Tính Thoát Ẩm Và Chất Lượng Lá Neem Sấy Khô: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Vân Linh , ThS. ( Hướng dẫn ); Nguyễn, Văn Hận
2020Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phạm, Thị Kiều Linh, ThS. ( Hướng dẫn ); Phạm, Thị Tây
2020Nghiên cứu và đánh giá hệ thống tổng hợp chất thải rắn và góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý cho huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Hồng Nhung, ThS. ( Hướng dẫn ); Hà, Gia Hưng; Võ, Trí Cường
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Đình Phúc , ThS. ( Hướng dẫn ); Vũ, Thị Thu Trang
2020Nghiên cứu khả năng làm chậm sự lão suy hoa cắt cành ở cây hoa hồng (Rosa L. Hybrid) bằng hỗn hợp dung dịch dinh dưỡng thử nghiệm Ion Đồng ở nồng độ khác nhau: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Lê, Nguyễn,ThS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Việt Cường
2020Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phan, Thị Kiều Linh,ThS.(Hướng dẫn); Phạm, Thị Kim Phụng