Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
NTTU - Digital Library
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
GIÁO TRÌNH
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN - LUẬN VĂN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TẠP CHÍ
TƯ LIỆU VỀ TRƯỜNG
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-8 của 8.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2020
Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng(Polyscias Fruticosa (L.) Harms): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Nguyễn, Thị Vân Linh ,ThS.(Hướng dẫn)
;
Trần, Thị Tuyết Ngân
2020
Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Đỗ, Đình Nhật , ThS. ( Hướng dẫn )
;
Trần, Minh Thông
2020
Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Sấy Microwave Đến Đặc Tính Thoát Ẩm Và Chất Lượng Lá Neem Sấy Khô: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Nguyễn, Thị Vân Linh , ThS. ( Hướng dẫn )
;
Nguyễn, Văn Hận
2020
Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Phạm, Thị Kiều Linh, ThS. ( Hướng dẫn )
;
Phạm, Thị Tây
2020
Nghiên cứu và đánh giá hệ thống tổng hợp chất thải rắn và góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý cho huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Nguyễn, Thị Hồng Nhung, ThS. ( Hướng dẫn )
;
Hà, Gia Hưng
;
Võ, Trí Cường
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng chưng cất tinh dầu tiêu: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Nguyễn, Đình Phúc , ThS. ( Hướng dẫn )
;
Vũ, Thị Thu Trang
2020
Nghiên cứu khả năng làm chậm sự lão suy hoa cắt cành ở cây hoa hồng (Rosa L. Hybrid) bằng hỗn hợp dung dịch dinh dưỡng thử nghiệm Ion Đồng ở nồng độ khác nhau: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Lê, Nguyễn,ThS. (Hướng dẫn)
;
Nguyễn, Việt Cường
2020
Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Phan, Thị Kiều Linh,ThS.(Hướng dẫn)
;
Phạm, Thị Kim Phụng
Duyệt theo
Tác giả
1
Hà, Gia Hưng
1
Nguyễn, Việt Cường
1
Nguyễn, Văn Hận
1
Phạm, Thị Kim Phụng
1
Phạm, Thị Tây
1
Trần, Minh Thông
1
Trần, Thị Tuyết Ngân
1
Võ, Trí Cường
1
Vũ, Thị Thu Trang
Chủ đề
1
Bột lá đinh lăng
1
Chiết xuất tinh dầu tiêu
1
Chưng cất
1
Chất lượng
1
Chất thải rắn
1
Dung dịch dinh dưỡng
1
Hiệu suất
1
Hoa hồng (Rosa L. Hybrid)
1
Huyện Vĩnh Hưng
1
Kháng oxi hóa
.
Trang sau >
Có tập tin
8
true