Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 21-30 của 33.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2016Khảo sát sự có mặt của hợp chất flo hữu cơ (pfcs) trong nước sông hồ khu vực Hà Nội và đánh giá nguy cơ rủi ro tới hệ thủy sinh vật : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Khoa học môi trường [Mã số : 60440301]Phạm, Hùng Việt, GS, TS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Thị Thu Hương
2016Nghiên cứu biến tính than hoạt tính làm vật liệu hấp phụ xử lý Amoni và kim loại nặng trong nước : Luận văn thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hóa Môi trường [Mã số : 60440120]Trần, Hồng Côn, PGS, TS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Ngọc Thiện
2018Nghiên cứu phương pháp chiết xuất và xây dựng công thức cốm hòa tan từ dịch chiết hoa hòe (Sophora Japonica l. Fabaceae): Khoá luận tốt nghiệp Dược sĩ Chuyên ngành Sản xuất và phát triển thuốcChế, Quang Minh, Ths. (Hướng dẫn); Ngô, Phụng Tú Phương
2015Nghiên cứu tổng hợp một số Aurone và hoạt tính sinh học của chúng : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Hoá hữu cơ [Mã số : 60440114]Nguyễn, Quốc Vượng, TS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Văn Đậu, PGS. TS. (Hướng dẫn); Phạm, Thị Hằng
2016Nghiên cứu điều kiện lên men và phương pháp tách chiết chất kháng nấm gây bệnh thực vật từ vi khuẩn Bacillus Amyloliquefaciens cp16.04 : Luận văn Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Vi sinh vật học [Mã số : 60420107]Trịnh, Thành Trung, TS. (Hướng dẫn); Trần, Thị Thanh Huyền, TS. (Hướng dẫn); Nguyễn, Phương Liên
2020Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản bột lá đinh lăng(Polyscias Fruticosa (L.) Harms): Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Vân Linh ,ThS.(Hướng dẫn); Trần, Thị Tuyết Ngân
2020Nghiên cứu quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu (Piper nigrum L.) bằng phương pháp chưng cất ở quy mô pilot: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Đỗ, Đình Nhật , ThS. ( Hướng dẫn ); Trần, Minh Thông
2020Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Quá Trình Sấy Microwave Đến Đặc Tính Thoát Ẩm Và Chất Lượng Lá Neem Sấy Khô: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Vân Linh , ThS. ( Hướng dẫn ); Nguyễn, Văn Hận
2020Nghiên cứu quá trình lên men rượu vang dưa hấu: Khoa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Phạm, Thị Kiều Linh, ThS. ( Hướng dẫn ); Phạm, Thị Tây
2020Nghiên cứu và đánh giá hệ thống tổng hợp chất thải rắn và góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý cho huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.Nguyễn, Thị Hồng Nhung, ThS. ( Hướng dẫn ); Hà, Gia Hưng; Võ, Trí Cường